Deja Vu Coffee

Ai đó đã từng nói rằng, nhìn vào lịch sử để thấy tương lai. Lịch sử chính là cốt lõi văn hóa mà khi nhìn vào, con người biết trân trọng những giá trị đang hiện hữu.

Quảng Ninh – cái nôi của giai cấp công nhân mỏ, nơi KỶ LUẬT và ĐỒNG TÂM làm nên thương hiệu con người Quảng Ninh.

Deja Vu Coffee chính là nơi ta gợi nhớ về quá khứ, nhớ về những con người đã làm nên 1 thời hào hùng của lịch sử. Được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, kết cấu mái xéo lấy cảm hứng từ hầm mỏ than, Deja Vu Coffee được coi là không gian thu nhỏ, nơi bạn tìm về nguồn cội, tìm về những giá trị văn hóa đặc sắc. 

Ở mỗi thời điểm, Deja Vu Coffee lại mang tới cho người ta những cảm xúc khác biệt.

Buổi sáng là thời điểm trong lành nhất để bạn thưởng thức một ly café. Có vị đậm đà của đồ uống, có mùi của sương sớm. Mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, Deja Vu Coffee chính là nguồn cảm hứng, sự khởi đầu cho một ngày mới trọn vẹn.

Một ly sinh tố Deja Vu giàu dinh dưỡng là gợi ý không tồi cho 1 buổi chiều Hạ Long. Bạn có thể order được phục vụ trên sân thượng. Nhâm nhi chút bánh chiều, phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ thấy hoàng hôn đỏ rực trên vịnh. Một Hạ Long thật đẹp – vừa gần gũi vừa rực rỡ kiêu sa đến lạ!

Hạ Long đa sắc với biết bao phong vị văn hoá đan xen. Và Deja Vu Coffee chính là nơi dẫn lối bạn tìm về cội nguồn văn hóa, trải nghiệm từng lát cắt nhuộm màu thời gian bên vịnh di sản.

Tại Deja Vu Coffee, ta sẽ bắt gặp những vận dụng quen thuộc, được lấy từ trong mỏ than như xe goòng, than đá, búa…. . Tất cả được chế tác một cách tỉ mỉ, tạo cảm giác vừa gai góc, vừa tinh tế như chính lối sống của con người Quảng Ninh. 

Điểm nhấn của Deja Vu Coffee chính là phần giếng trời với cây khế già. Thiết kế lõi thông tầng giúp kết nối toàn bộ không gian với bầu trời Hạ Long. Trong không gian ấm cúng nồng nàn mùi café, không khí miền biển vẫn được hiện hữu trọn vẹn trước mắt là một trong những điểm đặc trưng chỉ được tìm thấy tại đây.

Buổi tối tại Deja Vu Coffee chính là một miền Hồi ức. Thả hồn vào tiếng nhạc du dương, hưởng trọn bầu không khí của đất trời, của biển cả…