2W8A3587

Deja Vu 1:
Các căn phòng tại Deja Vu 1 nhỏ xinh, phù hợp cho những nhóm bạn, gia đình hoặc cặp đôi lưu trú. Tầng 2 là không gian của khu bếp chung với đầy đủ các dụng cụ nấu ăn. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu văn hóa ẩm thực bốn phương. Những người vốn xa lạ sẽ trở nên gắn kết hơn, hồn hậu hơn trong chính ngôi nhà chung Deja Vu House.

Những căn phòng của Deja Vu House đều được tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên với 2 mặt tiền. Không gian gợi mở, phóng khoáng với thiết kế lõi thông tầng, có giếng trời độc đáo. Toàn bộ ngôi nhà sẽ được đón nắng gió tự nhiên, ngập tràn hương vị miền biển. Chỉ cần mở cửa, du khách có thể thỏa thuê hít hà không khí đặc trưng của vùng mỏ.

Deja Vu 2:
Các căn phòng tại Deja Vu 2 gợi nhớ đến không gian sống của những gia đình vùng đất mỏ với thiết kế và bài trí vô cùng tinh tế. Điểm xuyết những tác phẩm nghệ thuật tượng hình, nội thất mang hơi hướng thời gian. Vừa hoài niệm nhưng không kém phần tiện nghi.

dejavu-phong-gia-dinh-10
tien ich phong nghi 1

Những căn phòng tại Deja Vu House mang tới không gian thoải mái nhất cho khách lưu trú. Thiết kế lỗ thông tầng giúp tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Mở cửa để ngắm bình minh, tận hưởng không gian thư thái trong lòng thành phố vịnh di sản